Chương Trình Team Building Học Tập Trải Nghiệm Ngoại Khóa Tại Đà Lạt Của Trường Phan Chu Trinh Bình Dương

Chương Trình Team Building Học Tập Trải Nghiệm Ngoại Khóa Tại Đà Lạt Của Trường Phan Chu Trinh Bình Dương Năm 2020

✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻 Đây là hình ảnh Chương trình Team Building học tập trải nghiệm ngoại khóa tại Đà Lạt từ ngày 05/11 – 08/11 dành cho các em học sinh khối 6,7,8,9,10. Đây là một trong những chương trình thường niên của nhà trường Phan Chu Trinh Bình Dương nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức kỹ năng mềm, những tình huống xử lý, các chuẩn mực đạo đức để các em tự tin và bản lĩnh hơn khi bước vào cuộc đời thông qua các trò chơi đội nhóm, gắn kết và yêu thương nhau hơn.


Nhà trường thấu hiểu được tác dụng đặc biệt của những HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ. Theo các nhà khoa học và chuyên gia tâm lý trong quá trình phát triển của trẻ nếu thiếu không gian vui chơi trẻ sẽ mất đi sự linh hoạt. Thiếu các hoạt động thể chất trẻ sẽ khó lòng phát triển ngôn ngữ, cảm xúc, dễ trầm uất và khó thích nghi với cuộc sống.
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG PHAN CHU TRINH BÌNH DƯƠNG GIÚP CÁC EM HỌC SINH:

✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻1. Giải tỏa stress

“Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”, thế nhưng trong cuộc sống hiện tại phần lớn phụ huynh chỉ quan tâm đến việc chọn trường, chọn lớp sao cho trẻ học càng nhiều càng tốt. Với lịch học dày đặc và một núi bài tập trẻ dần cảm thấy việc học ngày càng căng thẳng, mệt mỏi. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thể chất của trẻ. Để giúp trẻ cân bằng cuộc sống và học tập, trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh đã phối hợp cùng các phụ huynh học sinh lên kế hoạch khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa Đà Lạt để trẻ tự do trong không gian thoải mái vui chơi học tập, … giải tỏa được tâm trạng, lấy lại hứng thú học tập, dễ tiếp thu bài vở hơn, gia tăng sự thích thú cho học sinh

✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻 2. Gia tăng sức khỏe

Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi Game “Đội Trường Tài Năng”, “Đàn Kiến Chăm Chỉ”. “Đôi Bạn Cùng Tiến”, “Lớp học Đoàn Kết”, “Quyết Tâm Về Đích”, cắm trại, đuổi bắt,… trẻ sẽ vận động cơ thể một cách toàn diện, từ đó giúp các em phát triển thể chất và nâng cao sức đề kháng. Sự vận động giúp trẻ kiếm soát tốt trọng lượng cơ thể, có lợi cho tim và giúp trẻ linh hoạt hơn. Ngoài ra, những em thường xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ hình thành nên thói quen giải trí tốt, không quá phụ thuộc vào các trò chơi điện tử dẫn đến nghiện game, nghiện xem tivi. Điều này rất có lợi cho thị lực của trẻ.

✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻 3. Mở rộng mối quan hệ bạn bè

Tác dụng lớn nhất và dễ dàng nhận thấy khi các em vui chơi học tập dã ngoại Tại Đà Lạt đó là mang đến một cuộc sống vui tươi hơn cho trẻ. Các hoạt động tập thể giúp trẻ giao lưu kết bạn với những đứa bạn khác lớp cùng trang lứa, điều này giúp trẻ hiểu thế nào về tình đồng đội, tình yêu thương, sự sẻ chia và gắn kết.
Mặt khác khi tiếp xúc với những Bạn năng động, giỏi giang, các em cũng sẽ trở nên linh hoạt hơn. Theo các chuyên gia, những Bạn có nhiều bạn bè sẽ ít có biểu hiện trầm cảm, lo lắng, ngôn ngữ phát triển, do đó trẻ sẽ dễ hòa nhập và thích nghi với những hoàn cảnh mới. Giúp Các Em có thể tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều.

✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻 4. Dễ hòa nhập, thích nghi với cuộc sống

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng, ngoài hoạt động học tập chỉ cần cho trẻ chơi thêm thể thao, học võ là được. Tuy nhiên để rèn luyện kỹ năng sống, những hoạt động kể trên chưa bao giờ là đủ.
Hoạt động ngoại khóa Tại Đà Lạt do trường tổ chức là cơ hội để các bạn khám phá thế giới xung quanh kỳ diệu và đẹp như thế nào, học được cách thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Với các em, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Khi các em đùa nghịch, chơi đùa ngoài thiên nhiên, các em sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.


✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻 5. Tăng khả năng sáng tạo

Không chỉ đơn giản là một môn học, các hoạt động ngoại khóa là sự tổng hòa các hoạt động thể chất, giao tiếp và kỹ năng sống. Thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức trẻ sẽ rèn luyện được ý thức tự lập, ý thức tập thể để phát triển toàn diện bản thân về cả Văn-Trí-Thể-Mỹ.

Kết thúc chuyến dã ngoại học tập Đà Lạt là những nụ cười tươi hồn nhiên, tinh thần gắn kết của các em, sự quan tâm nhỏ lẫn nhau với những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh thầy cô và các bạn mới. Hẹn gặp các Bạn vào chuyến đi dã ngoại năm kế tiếp✌️👨‍👩‍👦‍👦📸🗻

———————————————————————————
Lý Do Phụ Huynh Chọn Cho Con Học Tại Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương

  • Trường TH -THCS -THPT PHAN CHU TRINH là một trong những trường đẹp nhất đứng TOP 10 Việt Nam, do KTS. VÕ TRỌNG NGHĨA thiết kế với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 100%
  • Phát Triển Toàn Diện Thân khỏe, Tâm An,Trí Minh qua các hoạt động học tập hữu ích, vui chơi rèn luyện Kỹ Năng, Trải Nghiệm sinh hoạt ngoại khóa đặc biệt dưới sự dẫn đắt của đội ngũ giáo viên giỏi & giàu kinh nghiệm. Tất cả vì Tương Lai các em, vì 1 nền giáo dục hùng cường

💁‍♀‍LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021
👫Tuyển sinh hệ chính quy cho các lớp từ 1 – lớp 12 liên tục trong năm
🎁Nhiều chính sách ưu đãi.☎️ Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0968.556.166
🏣Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
📧 Email: info@phanchutrinh.com.vn
🌏Website: http://phanchutrinh.com.vn