Trường TH, THCS, THPT Phan Chu Trinh khai giảng năm học mới

Sáng 4-9, Trường tiểu học, THCS, THPT Phan Chu Trinh (TP.Dĩ An) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 diễn ra rộn ràng, nụ cười tươi vui. Đến dự có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Ngay đầu buổi lễ, các học sinh mới của các cấp lần lượt tiến vào sân lễ trong tiếng vỗ tay chào đón của tất cả anh chị lớp 10, 11, 12 và thầy cô giáo.

Các em Học SInh chuẩn bị tiến vào sân lễ để dự lễ khai giảng năm học mới


Nếu Bạn đã có một lần nhập học đến trường thì dù sau này Bạn có thành đạt trong việc học, cuộc sống hay không thì Ngày tựu trường luôn là một ấn tượng đẹp tuyệt vời không của riêng một ai.

Các Em Nhanh Chóng Ổn Định Chỗ Ngồi Ngay Ngắn

Tất cả hòa làm một, Chúng ta cảm thấy tình yêu nước trở về với những khúc ca chiến thắng khi lá cờ được các em kéo tung bay


Đến dự khai giảng có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng hoa cho trường Phan Chu Trinh Bình Dương nhân ngày khai giảng năm học mớiTrong diễn văn khai trường, Cô Bích – hiệu trưởng Trường Phan Chu Trinh Bình Dương-nhấn mạnh: Trong hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của cả nước, cả ngành giáo dục, các thầy cô và học sinh khối 12 năm học 2019-2020 đã miệt mài nỗ lực không ngừng nghỉ để giữ vững phong độ kết Quả tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT 100% của trường ttrong suốt nhiều năm qua. Phát triển toàn diện thân, tâm, trí cho các em học sinh. Cô gởi lời tri ân, biết ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường đã phụng sự cống hiến cho trường, cho ngành giáo dục, luôn yêu thương, đoàn kết, tin tưởng và dành trọn trái tim tình cảm vì tương lai của các em. Cô ghi nhận và biết ơn về điều này.
Cô Bích cũng gởi lời biết ơn chân thành đến phụ huynh học sinh, đến các em học sinh của trường sinh sống tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận Bình Dương đã tin tưởng và lựa chọn trường Phan Chu Trinh trong chặng đường tương lai phía trước, nhà Trường sẽ nỗ lực làm tất cả để phục vụ các em và tạo ra những công dân tự tin, năng động, sáng tạo, sống hữu ích cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Cô Bích Hiệu Trưởng Đánh Trống Khai Giảng Năm Học Mới

 

Báo Chí viết về buổi lễ khai giảng của trường Phan chu Trinh: http://truyenhinh.baobinhduong.vn/video/xem-video/truong-th-thcs-thpt-phan-chu-trinh-khai-giang-nam-hoc-moi-5345.html

Buổi lễ khai giảng năm học mới khép lại một cách nhẹ nhàng, ấm cúng với những tiết mục văn nghệ của các em học sinh, nụ cười tươi vui hạnh phúc nở trên môi của tất cả mọi người, cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trường Phan Chu Trinh Bình Dương.

———————————————————————————
Lý Do Phụ Huynh Chọn Cho Con Học Tại Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương

  • Trường TH -THCS -THPT PHAN CHU TRINH là một trong những trường đẹp nhất đứng TOP 10 Việt Nam, do KTS. VÕ TRỌNG NGHĨA thiết kế với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 100%
  • Phát Triển Toàn Diện Thân, Tâm,Trí qua các hoạt động học tập hữu ích, vui chơi rèn luyện Kỹ Năng, Trải Nghiệm sinh hoạt ngoại khóa đặc biệt dưới sự dẫn đắt của đội ngũ giáo viên giỏi & giàu kinh nghiệm. Tất cả vì Tương Lai các em, vì 1 nền giáo dục hùng cường

💁‍♀‍LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021
👫Tuyển sinh hệ chính quy cho các lớp từ 1 – lớp 12
🎁Nhiều chính sách ưu đãi.☎️ Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0968.556.166
🏣Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
📧 Email: info@phanchutrinh.com.vn
🌏Website: http://phanchutrinh.com.vn

Bài viết cùng chủ đề: