NIỀM VUI HÁO HỨC 112 SĨ TỬ TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH LÀM THỦ TỤC DỰ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020

Cảm xúc Hạnh Phúc Trong Buổi Đầu Thi Tốt Nghiệp THPT 2020 Trường TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH Bình Dương

Hôm Nay Ngày 9-8-2020, 112 sĩ tử Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh Bình Dương Bước vào ngày thi đầu tiên tốt nghiệp THPT 2020 với 2 Môn Văn, Toán trong trạng thái vui vẻ, thoải mái, tự tin bởi các em đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ giáo viên giàu kinh nghiệm của trường, tình yêu thương của thầy cô Phan Chu Trinh không quảng ngại thách thức mùa dịch để ôn bài, khuyến khích động viên tinh thần các em thi tốt mà còn bởi sự ý thức nghiêm túc học tập từ các em ngay những ngày đầu bước vào trường chuyển cấp.

Hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi THPT 2020 quyết định đến tấm vé vào trường Đại Học của các em nên toàn thể cán bộ công nhân viên Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh Bình Dương đã lên lịch và chuẩn bị công tác hậu cần đầy đủ để các em càng vững tâm thi tốt các môn. Tất cả giáo viên đồng tâm hiệp lực chung tay bố trí cán bộ trường cùng đi xe đưa đón các em từ sáng sớm tinh mơ vô cùng chân thành và nhiệt tình như để tiếp thêm sự động viên về mặt tinh thần cho các em làm bài tốt hơn nữa.


Nhà trường đưa đón học sinh khối 12 đến các địa điểm thi làm thủ tục dự thi

Mặc dầu vậy vẫn còn 3 thí sinh đến trễ nên Trường đã huy động toàn lực cấp tốc đưa xe về ngay để đưa rước 3 em đến địa điểm thi An Toàn và đúng quy định để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho các em. Tại đây, tất cả thí sinh được cán bộ coi thi phổ biến cụ thể về quy chế thi cử.

Nhà trường đưa đón học sinh khối 12 đến các địa điểm thi làm thủ tục dự thi

112 SĨ TỬ TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH  rời phòng thi với tâm trạng thoải mái vì làm bài thi tốt.
Nhằm tiếp sức cho các em thi tốt hơn nữa, đích thân cô Bích – Hiệu trưởng TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH đã xuống bếp chỉ đạo, điều phối nhà bếp chuẩn bị bữa ăn dinh đưỡng và đầy đủ đưỡng chất cho các em ăn và nghỉ ngơi bước vào buổi thi kế tiếp bởi cô rất hạnh phúc khi làm điều này, và càng vui hơn nữa, tự hào hơn nữa khi các em đồng thanh hô to: Con làm bài thi tốt lắm, đề thi dễ, con làm được 7 điểm, 8 điểm, 9 điểm, có bạn còn tự tin được hơn 9 điểm khi cô hỏi các em có làm bài tốt ?.
Cô ân cần chu đáo mỉm cười vui vẻ dặn dò các con đến phòng thi, hãy làm bài Nghiêm Túc, Nỗ Lực hết mình, đó chính là phong cách của Học Sinh TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH Bình Dương

ĐÍCH THÂN CÔ HIỆU TRƯỞNG XUỐNG BẾP QUAN TÂM ĐẾN TỪNG BỮA ĂN CÁC EM, cHỈ MONG CÁC CON KHỎE, VUI VẺ THI TỐT

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM BỘ MÔN CŨNG NHIỆT TÌNH QUAN TÂM CHĂM SÓC CÁC EM ĂN UỐNG ĐẦY ĐỦ
BỮA ĂN DIỄN RA TRONG KHÔNG GIAN ẤM CÚNG VUI VẺ

Làm Về Mảng Giáo Dục, Đào Tạo, không có mòn quà nào ngọt ngào, hạnh phúc bằng tình yêu thương của học trò dành cho giáo viên và được nhìn thấy học trò mình khôn lớn trưởng thành qua từng ngày, đền đáp giáo viên bằng kết quả bài thi điểm cao.

Các em học sinh khối 12 tham gia kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Chúc tất cả các em bước vào ngày thi đầu tiên đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Các em hãy nhớ lời thầy cô dặn: Một, khi bước vào phòng thi hãy luôn tạo cho chính mình một tâm trạng thoải mái, tự tin, bình tĩnh làm bài. Hai, điền đầy đủ các thông tin thí sinh vào bài thi. Ba, đọc kỹ yêu cầu đề và bắt đầu làm bài. Bốn, sau khi hoàn thành bài thi, nếu còn thời gian các em hãy đọc lại để bổ sung những phần còn thiếu và hoàn chỉnh bài thi thật tốt các em nhé.

Hãy thi hết mình và tin rằng mình sẽ đậu tốt nghiệp, kết quả đó là sự phấn đấu không ngừng 12 năm đèn sách và là món quà thật ý nghĩa để dâng lên hai đấng sinh thành và công ơn thầy cô dạy dỗ.

 


Lý Do Phụ Huynh Chọn Cho Con Học Tại Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trình Bình Dương

  • Trường TH -THCS -THPT PHAN CHU TRINH là một trong những trường đẹp nhất đứng TOP 10 Việt Nam, do KTS. VÕ TRỌNG NGHĨA thiết kế với Tỷ Lệ Học Sinh Tốt Nghiệp THPT 100%
  • Phát Triển Toàn Diện Thân, Tâm,Trí Qua Các Hoạt Động Học Tập Hữu Ích, Vui Chơi rèn luyện Kỹ Năng, Trải Nghiệm Sinh hoạt ngoại Khóa đặc biệt dưới sự dẫn đắt của Đội ngũ giáo viên giỏi & giàu kinh nghiệm. Tất cả vì Tương Lai các em, vì 1 nền Giáo Dục Hùng Cường

💁‍♀‍LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021
👫Tuyển sinh hệ chính quy cho các lớp từ 1 – lớp 12
🎁Nhiều chính sách ưu đãi.☎️ Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0909.259.126
🏣Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
📧 Email: info@phanchutrinh.com.vn
🌏Website: http://phanchutrinh.com.vn