Hạnh Phúc Khi Tất Cả Học Sinh THPT Phan Chu Trinh Tự Tin Thi Tốt Nghiệp THPT 2020

Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020, Hạnh Phúc Khi Tất Cả Học Sinh THPT Phan Chu Trinh Đều Tự Tin Làm Bài Tốt 

Hầu hết 90% thí sinh sẽ lo lắng, căng thẳng khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng điều kỳ lạ ở trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương là các em Lại Tự Tin và Tươi Vui Đến Lạ Thường khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Điều gì đang thực sự xảy ra ?

Sáng nay 10/8/2020 toàn bộ 112 Thí Sinh Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh bước vào ngày thi thứ hai với Tổ hợp môn KHXH và KHTN trong không khí vui vẻ, hừng hực khí thế của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, bởi các em Hiểu rằng, cánh cửa đại học của các em đã đến rất gần sau kỳ thi Tốt Nghiệp THPT 2020 quan trọng này, và đằng sau các em là đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn kinh nghiệm của trường đang đồng hành cùng các em trong từng trang sách vở, giấc ngủ, Chế độ dinh dưỡng bữa ăn. Đó là Tình Yêu Thương mà toàn thể cán bộ trường, phụ huynh học sinh gửi gắm toàn bộ cho các em, những điều tốt đẹp nhất đến các em trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 quan trọng này.

Và hạnh phúc hơn khi sau buổi thi tốt nghiệp THPT, các em báo cáo kết quả thi tốt và rất tốt, làm người thầy, cô giáo hướng dẫn của trường cũng ấm lòng hạnh phúc và vui lây

Xe Trường TH_THCS_THPT Chuẩn Bị Sẵn Sàng Đưa Rước Học Sinh
Các em Học Sinh Tập Trung Chuẩn Bị Lên Xe
Tươi Cười Tự Tin Tỏa Sáng Trước Khi Bước Vào Kỳ Thi

Cô Hiệu Trưởng Nhiệt Tình Quan Tâm Chăm Sóc Các Em Ra Đến Xe
Làm bài Nghiêm Túc, Nỗ Lực Hết Mình, đó chính là phong cách của Học Sinh TRƯỜNG TH-THCS-THPT PHAN CHU TRINH
Các Em Thi Xong Về Trường Để Dùng Cơm Trưa
Cơm Nước Ngon Lành Đầy Đủ Dinh Dưỡng Đã Chờ Sẵn Các Em Về Dùng

Giáo viên đồng hành cùng các em trò chuyện vui vẻ

Tinh Thần Đoàn Kết, Kết Nối Tươi Vui Của Các Em Tại Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020
Phía Trước Là Bầu Trời Ước Mơ Hoài Bão – Tự Tin Tỏa Sáng – Học Sinh THPT Phan Chu Trinh Bình Dương

Nếu không có những ước mơ gieo vào sau bài giảng của thầy cô, không có những khát khao ẩn sâu sau trang sách, không có những lời động viên kịp thời từ giáo viên từ mái trường thân yêu Phan Chu Trinh Bình Dương – Nơi mà chúng tôi gọi là NHÀ thì chắc Chúng tôi đã không tự tin mỉm cười khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với tâm lý làm bài thoải mái, tự tin nhất. Tất cả là ý chí và khát vọng vì tương lai của chúng em.

Tình yêu thương mà mỗi thầy cô Phan Chu Trinh Bình Dương dành cho những đứa học trò yêu quý của mình cũng giống như tình cảm cha mẹ dành cho đứa con cưng. Chẳng vậy mà người ta vẫn thường hay nói thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai của học sinh. Thầy cô an ủi và là nguồn động viên, truyền cảm hứng vô cùng to lớn đối với chúng em mỗi lần chúng em muốn tâm sự.

Ở các con mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi tập thể giáo viên trường Phan Chu Trinh luôn tự hào là người đặt những viên gạch đầu tiên, phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm cho những ước mơ được bay cao, bay xa của các em trong tương lai. Bên cạnh niềm tự hào là những trọng trách to lớn, bởi vì chúng tôi hiểu được : gốc rễ có vững bền, cành lá mới xum xuê, mới mang lại hoa thơm, trái ngọt, bóng mát cho đời. Mỗi thầy cô dạy dỗ chúng em dù tính cách khác nhau nhưng tất cả đều có chung một tình yêu nghề, yêu học trò và cả sự nhiệt huyết trong mỗi con người.

Chúc Mọi Điều Tốt Đẹp Nhất Sẽ Đến Với Các Em Trên Chặng Đường Phía Trước.

———————————————————

Lý Do Phụ Huynh Chọn Cho Con Học Tại Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương

  • Trường TH -THCS -THPT PHAN CHU TRINH là một trong những trường đẹp nhất đứng TOP 10 Việt Nam, do KTS. VÕ TRỌNG NGHĨA thiết kế với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 100%
  • Phát Triển Toàn Diện Thân, Tâm,Trí qua các hoạt động học tập hữu ích, vui chơi rèn luyện Kỹ Năng, Trải Nghiệm sinh hoạt ngoại khóa đặc biệt dưới sự dẫn đắt của đội ngũ giáo viên giỏi & giàu kinh nghiệm. Tất cả vì Tương Lai các em, vì 1 nền giáo dục hùng cường

💁‍♀‍LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021
👫Tuyển sinh hệ chính quy cho các lớp từ 1 – lớp 12
🎁Nhiều chính sách ưu đãi.☎️ Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0968.556.166
🏣Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
📧 Email: info@phanchutrinh.com.vn
🌏Website: http://phanchutrinh.com.vn

 

Bài viết cùng chủ đề: