Họp Phụ Huynh Học Sinh Đầu Năm Của Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương

Ngày Họp Phụ Huynh Học Sinh Đầu Năm Của Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương Và Bầu Ban Chấp Hành Hội Phụ Huynh Học Sinh Năm Học Mới 2020-2021

Chúng ta xác định là dạy các em thành người có trách nhiệm với xã hội và có tư duy sáng tạo chứ không nặng về kiến thức. Tôi nghĩ, ngoài việc nhà trường giáo dục học sinh thì quan trọng nhất là sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình. Việc rèn luyện kỹ năng, kiến thức, thái độ cho các em không phải ngày một, ngày hai mà là một hành trình rèn luyện thói quen mỗi ngày. Nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường và gia đình thì thực sự khó để thành công.

Chúng ta sẽ lựa chọn mỗi kỳ họp phụ huynh sắp tới thảo luận một vài vấn đề mà phụ huynh tâm đắc để cùng nhà trường phối hợp trong công tác giáo dục và thấu hiểu tâm sinh lý của tuổi mới lớn các em học sinh.

Phụ huynh và thầy cô không phải là hai phía đối lập mà rất cần sự gắn kết, tìm thấy tiếng nói chung để việc giáo dục con trẻ hiệu quả hơn


Và quan trọng nhất là giúp các bậc cha mẹ có tâm trạng nhẹ nhàng, thoải mái, quên đi sự nặng nề về điểm số, thành tích, quên đi sự so sánh hơn thua giữa bạn này với bạn kia, con nhà mình với con nhà người ta, góp phần làm phụ huynh hiểu điều gì mới thực sự là quan trọng nhất.

Giáo viên chia sẻ: Học sinh ở lứa tuổi này rất hiếu động. Ở trường, các em sẽ được rèn luyện tác phong, đạo đức và tính kỷ luật thông qua các hoạt động. Môi trường nhà trường đã tạo cho các em có sự thay đổi đáng kể, nhưng nếu không có sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình thì rất khó đạt được mục đích đề ra. Bản thân giáo viên, chúng tôi mong muốn xây dựng được một thế hệ trẻ có tính tự chủ cao, có tinh thần trách nhiệm với gia đình và cộng đồng, có sức khỏe và tính sáng tạo để các em có thể nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển của thế giới. Nhưng nếu không có sự giúp sức của phụ huynh thì khó để thành công.

Không chỉ lắng nghe, tiếp nhận thêm những thông tin, kiến thức để hiểu con hơn, phụ huynh trực tiếp đặt câu hỏi cụ thể để được tư vấn.


Kết thúc cuộc họp, một vị phụ huynh tươi vui xung phong phát biểu rằng, các thầy cô đã giúp các phụ huynh có thông tin và phương pháp để cùng nhà trường giáo dục con.Gần đây con ông đã có nhiều tiến bộ, đặc biệt là việc đối xử với cha mẹ lễ phép hơn, tự giác trong học tập, học tập tốt hơn, hoà đồng hơn và về nhà không hay cáu gắt như trước. Việc con sử dụng điện thoại cũng hạn chế hơn trước và rất phấn khởi vì những buổi họp phụ huynh như thế này.

Cô Bích Hiệu Trưởng Trưởng Phan Chu Trinh Tặng 1 Số Phần Quà Làm Kỷ Niệm Cho Phụ Huynh Học Sinh

Giáo dục không phải là điểm số, thành tích, là tuyên dương mà trên hết là giá trị sống và học làm người.

Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm của trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương và bầu ban chấp hành hội phụ huynh học sinh năm học mới 2020-2021 đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm cúng như thế.

———————————————————————————
Lý Do Phụ Huynh Chọn Cho Con Học Tại Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh Bình Dương

  • Trường TH -THCS -THPT PHAN CHU TRINH là một trong những trường đẹp nhất đứng TOP 10 Việt Nam, do KTS. VÕ TRỌNG NGHĨA thiết kế với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT 100%
  • Phát Triển Toàn Diện Thân, Tâm,Trí qua các hoạt động học tập hữu ích, vui chơi rèn luyện Kỹ Năng, Trải Nghiệm sinh hoạt ngoại khóa đặc biệt dưới sự dẫn đắt của đội ngũ giáo viên giỏi & giàu kinh nghiệm. Tất cả vì Tương Lai các em, vì 1 nền giáo dục hùng cường

💁‍♀‍LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021
👫Tuyển sinh hệ chính quy cho các lớp từ 1 – lớp 12
🎁Nhiều chính sách ưu đãi.☎️ Hotline Phòng Tuyển Sinh: 0968.556.166
🏣Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
📧 Email: info@phanchutrinh.com.vn
🌏Website: http://phanchutrinh.com.vn

Bài viết cùng chủ đề: