MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA NHỮNG CẦU THỦ NHÍ

Mùa hè 2019-2020 là một trong những mùa hè đáng nhớ của các cậu học sinh lớp 3,4,5 khối Tiểu học khi được tham gia “Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Dĩ An”.

Trận giao hữu giữa cầu thủ 2 đội trường Trung Tiểu học Phan Chu Trinh và phường Đông Hòa

 

Trận giao hữu giữa cầu thủ 2 đội trường Trung Tiểu học Phan Chu Trinh và trường Tiểu học Lê Qúy Đôn

Những cậu bé 8-10 tuổi, dáng người mảnh khảnh, ôm ốm vậy mà khi khoác lên mình áo cầu thủ trông cũng rất ra dáng. Bước vào Giải đấu, nhìn các cầu thủ nhí của đội mình so với các đội bạn mà thấy thương. Đội nào cũng to, khỏe. Vậy nhưng đúng với tinh thần giao lưu, học hỏi là chính, các con không hề nao núng trước đội bạn. Thầy cô, ba mẹ, các bạn chính là các cổ động viên luôn đồng hành ở mọi trận bóng cổ vũ tinh thần cho các con để các con luôn có một động lực vững chắc khi bước vào mỗi trận đấu.

Có lẽ trong trí nhớ của mọi người trong giải đấu sẽ không thể nào quên hình ảnh của anh chàng thủ môn Trí “mít ướt”, mỗi lần bóng vào lưới anh chàng nước mắt rơm rớm, huấn luyện viên lại chạy tới vỗ về, khích lệ. Cũng không thể quên Hải Anh có kĩ năng đá bóng tốt nhất đội, mang về cho đội những bàn thắng đẹp mắt. Minh Triết, Công Thắng luôn lăn xả trên sân hết mình. Tuấn Kiệt là chuyên gia đá biên. Văn Đức, Văn Đạt, Đại Phát, Trí Nguyên cũng góp tên mình vào sự cố gắng của toàn đội.

 

Tập thể giáo viên và học sinh khối Tiểu học, trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh
Tập thể giáo viên và học sinh khối Tiểu học, trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh

Sau 3 ngày liên tiếp tham dự Giải bóng đá, trải qua 4 trận bóng, tuy không được vào vòng trong nhưng những gì thu được của đội bóng trường Phan Chu trinh còn hơn cả tấm huy chương vàng. Các em được giao lưu, học hỏi và trưởng thành hơn. Thua cuộc ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho chiến thắng của ngày mai. Mùa hè năm nay quả thật bổ ích và lí thú phải không các em.!

Tác giả: Cô Khương Linh Nga

Bài viết cùng chủ đề: