MÙA HÈ CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC

Nghỉ hè là kì nghỉ lớn nhất trong năm của học sinh. Nghỉ hè em sẽ đi chơi với ba mẹ, em sẽ được về quê thăm họ hàng, em sẽ có nhiều thời gian vui chơi mà không lo bài vở,… Tuy nhiên, các em được nghỉ hè nhưng ba mẹ vẫn phải đi làm, chưa có nhiều thời gian chơi cùng các em. Vì vậy, có nhiều em được nghỉ nhưng chỉ ở nhà xem ti vi, điện thoại, chơi game.

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích và giúp các em rời xa màn hình điện thoại, ti vi, ngày 22/7 vừa qua,  trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức cho các em học sinh Tiểu học tham gia các cuộc thi: vẽ tranh, bơi lội, chạy 100m, bóng đá. Các cuộc thi được học sinh tham gia với tinh thần “Chơi hết sức, vui hết mình”.

Em Cao Như Thiên, lớp 3A tham gia cuộc thi “Họa Sĩ Nhí” khối Tiểu học, Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh

 

Em Dịp Xương Di, lớp 1A tham gia cuộc thi “Họa Sĩ Nhí” khối Tiểu học, Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh

 

Em Nguyễn Hoàng Khánh My, lớp 3A tham gia cuộc thi “Họa Sĩ Nhí” khối Tiểu học, Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh
Em Dịp Xương Di, Nguyễn Hải Đăng, lớp 1A tham gia cuộc thi “Họa Sĩ Nhí” khối Tiểu học, Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh
Cô Đồng Tiến Nam trao giải nhất cuộc thi “Họa Sĩ Nhí” khối Tiểu học cho em Nguyễn Hải Đăng và Dịp Xương Di, lớp 1A, Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh
Học sinh khối Tiểu học tham gia cuộc thi bơi lội cấp trường
Học sinh khối Tiểu học tham gia cuộc thi chạy điền kinh 100m
Học sinh khối Tiểu học tham gia cuộc thi chạy điền kinh 100m

Khi được hỏi: Em cảm thấy như thế nào khi tham gia vào các cuộc thi do nhà trường tổ chức trong dịp hè này? em Cao Như Thiên, học sinh lớp 3A trả lời: “Em cảm thấy rất vui khi được tới trường gặp lại các bạn và em được thỏa sức sáng tạo với bức tranh của mình. Tranh của em được các cô khen nên em vui lắm!”. Còn em Nguyễn Hải Đăng, học sinh lớp 1A,  đạt được thành tích 2 giải Nhất môn Bơi lội và Chạy 100m, không giấu nổi niềm vui khi trả lời: “Em rất vui và hạnh phúc vì mình đã đạt được 2 giải Nhất và vượt qua được các anh chị lớp lớn hơn. Em rất mong hè năm sau em cũng sẽ có thành tích tốt khi tham gia các cuộc thi của nhà trường”.

Nhìn thấy niềm vui và nụ cười tươi trên môi của các em, BGH và thầy cô biết rằng các hoạt động vui hè của nhà trường đã thành công. Hi vọng các em học sinh đều có một  kì nghỉ hè thật vui, bổ ích và đầy ý nghĩa để khi đi học lại có thể chia sẻ cho thầy cô, bạn bè cùng nghe nhé!

Tác giả: Cô Khương Linh Nga

Bài viết cùng chủ đề: